Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán bơm nước biển hàng công ty

Từ xa xưa, nước ta có rất nhiều giao thương với các quốc gia khác thông qua nhiều cảng biển. Trong đó có rất nhiều ngành liên quan trực tiếp đến nước biển như: xây dựng các bến cảng, những cây cầu bắt ngang trên biển giữa các cảng, nuôi trồng thủy hải sản, và sản xuất muối. Sự ra đời của máy bơm nước biển đã góp phần quan trọng giúp con người giảm bớt gánh nặng trong công việc của họ. Trước khi có những dòng bơm nước biển xuất hiện, con người phải tự đi gánh nước biển về để cung cấp cho hồ nuôi, ruộng muối, … Hoặc sử dụng đến những loại máy bơm nước thông thường để bơm nước biển có nồng độ muối cao, nhưng kết quả mang lại là chi phí sản xuất tăng do máy bơm nước bị hỏng khi các bộ phận cấu thành máy bị nước muối ăn mòn. Để đáp ứng nhu cầu đó, máy bơm chìm nước biển xuất hiện giúp đỡ cho rất nhiều bà con có thể yên tâm sản xuất mà không lo ngài máy bơm bị trục trặc.

 

Cấu tạo của máy bơm chìm nước biển:


Máy bơm chìm nước biển thật chất có cấu tạo gần giống với những máy bơm nước thông thường khác, nhưng khác ở chỗ bơm chìm nước biển có tích hợp thêm các thanh chống ăn mòn. Những thanh này sẽ bị nước biển ăn mòn và bảo vệ máy bơm khỏi sự ăn mòn của nước biển trong thời gian dài. Bạn có thể thay thế các thanh này khi đã bị nước muối ăn mòn quá nhiều để có thể tiếp tục bảo vệ máy bơm nước biển.

 

Thường thì vỏ của máy bơm được chế tạo bằng nhựa cứng Polyme bền trong nước.

 

Các bộ phận bên trong máy bơm nước biển thì được chế tạo từ thép không gỉ giúp chống nước muối ăn mòn, bạn có thể điều khiển máy bơm bằng tay hoặc bằng bảng điều khiển tự động.

 

Khi động cơ gặp sự cố dẫn đến quá tải nhiệt độ thì máy sẽ tự ngắt điện nhờ vào bộ phận cảm biến nhiệt được tích hợp sẵn trong máy.

 

Những ưu điểm của máy bơm chìm nước biển:

 

Máy bơm nước biển chủ yếu có xuất xứ từ nước ngoài nên tiêu chuẩn chất lượng luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế như: IE3 và IE2.

 

Tuổi thọ của máy bơm cao, máy hoạt động tiết kiệm năng lượng nhờ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Cấu tạo bằng nhựa và thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện để di chuyển.

 

Máy vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ mang công suất lớn, tuy nhiên vẫn mang lại độ êm ái cao khi hoạt động.

 

Thông tin đại lý bán bơm nước biển hàng công ty uy tín:

Đại lý SPM Nha Trang chính là nơi bán các sản phẩm bơm nước biển chất lượng cao, cửa hàng luôn đảm bảo sản phẩm bán ra đều là hàng công ty uy tín được nhập khẩu ở những quốc gia phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng đã hoặc chưa từng biết gì về dòng máy bơm nước biển có thể chọn mua 1 thiết bị phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vào đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp khách hàng luôn hài lòng khi đến với cửa hàng, hoặc quý khách hàng muốn biết giá, thông tin sản phẩm có thể gọi nhanh qua hotline. SPM Nha Trang xin chúc quý khách hàng mau chống sỡ hữu 1 thiết bị máy bơm tốt nhất!

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com2 nhận xét

  1. Tuệ Mẫn

    Nên chọn máy bơm nước biển công suất như thế nào thì tốt nhất nhỉ?

    • Đại lý máy bơm

      Nếu muốn chọn mua máy bơm nước biển có công suất phù hợp thì bạn nên xem đích sử dụng là gì nhé bạn Tuệ Mẫn. Bạn có thể truy cập vào website: http://dailymaybom.vn/danh-muc/may-bom-nuoc-bien-1108 để tìm hiểu thêm nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808