Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán bơm nước nóng bền nhất

Tại sao phải sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng?

Khí hậu Việt Nam chia thành 2 vùng miền là miền Nam và miền Bắc, 2 miền cũng được phân chia khí hậu rõ rệt. Miền Nam có khí hậu ôn hòa dễ chịu, miền Bắc thì có 2 mùa mưa và nắng. Nhưng những năm trở lại đây khí hậu Việt Nam có nhiều thay đổi đáng kể do ảnh hưởng bởi tầng ozon bị ô nhiễm, thời tiết có lúc nóng lúc lạnh thất thường làm ảnh hưởng tới nhiệt độ nước sinh hoạt cũng như tác động xấu đến sức khỏe của con người.

 

Một số loại máy bơm nước nóng trực tiếp tiêu hao rất nhiều năng lượng điện khiến người dùng chán nản, làm họ mất một khoảng chi phí không hề nhỏ. Tận dụng nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời vô hạn ở nước ta, hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) ra đời giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ trong quá trình sử dụng. Hạn chế khi sử dụng máy nước nóng NLMT cho các khách sạn, cao ốc, chung cư và nhà cao tầng, thì nhiệt độ của nước sẽ giảm dần trong một khoảng thời gian nhất định và nhiệt độ trở lại bình thường khi nước đến vị trí cuối cùng được sử dụng. Để khắc phục nhược điểm đó, đại lý bán máy bơm nước nóng bền nhất SPM Nha Trang đã áp dụng bơm tuần hoàn nước nóng vào hệ thống nước nóng NLMT để đạt được hiệu quả tối đa nhưng lại giảm được chi phí đến mức tối thiểu cho người tiêu dùng.

 

Tính năng và ưu điểm máy bơm tuần hoàn nước nóng là gì?

 

Bơm nước nóng đang là dòng máy bơm nước nóng mini bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đặc biệt là các vùng phía Bắc có mùa đông rét nặng. Vỏ máy được chế tạo bằng chất liệu gang, trục bơm bằng thép đặc biệt không rỉ, cấu trúc máy thiết kế rất tiên tiến, bánh công tác hiệu suất cao, ít gây tiếng ồn, bộ phận làm kín nước cơ khí cao cấp,… Chính thiết kế mang lại những tín năng ưu việt đó, giúp cho máy có tuổi thọ cao, rất dễ lắp đặt vì trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Máy bơm tuần hoàn nước nóng dễ dàng lấy được lòng tin trong mắt người tiêu dùng.

 

Máy bơm tuần hoàn nước nóng được công ty SPM Nha Trang phân phối:

Máy bơm tuần hoàn nước nóng vừa tiết kiệm năng lượng, vừa thân thiện môi trường. Chính vì điều đó, công ty SPM Nha Trang mạnh dạng làm đại lý phân phối cho sản phẩm máy bơm này, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại thời điểm hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình giúp khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp và tốt nhất! Quý khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi thông qua website hoặc hotline để được hỗ trợ trực tiếp từ xa.

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808