Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán bơm nước nóng tốt nhất

Thời tiết bắt đầu se lạnh khi mùa Noel sắp đến, việc sắm cho gia đình một chiếc bơm tuần hoàn nước nóng càng rất cần thiết. Phổ biến hiện nay trong nhiều gia đình là máy bơm nước nóng mini trực tiếp. Máy bơm nước nóng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá thành rẻ, an toàn khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt và tiện lợi khi sử dụng…

 

Với nhiều nhà cung cấp mang thương hiệu lớn, đại lý bán máy bơm nước nóng tốt nhất SPM Nha Trang luôn mang đến chó khách hàng nhiều sự chọn lựa với các mẫu mã mới nhất, nhiều công suất phù hợp với khách hàng gia đình và doanh nghiệp, có thể bơm nước nóng với nhiệt độ 100 độ C. Về giá cả, tùy nhu cầu của mỗi khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Cách dùng máy bơm nước nóng đúng cách và hiệu quả:


  • Máy bơm nước nóng là thiết bị được sử dụng phổ biến của nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc dùng không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn đối với người dùng. Vậy làm như thế nào để bơm nước nóng hoạt động một cách an toàn? Bài viết này chia sẽ cho bạn cách dùng máy bơm nước nóng hiệu quả nhất.
  • Tuổi thọ của nhiều sản phẩm máy bơm nói chung và máy bơm nước nóng nói riêng phụ thuộc rất lớn vào việc lắp đặt máy. Vì vậy, việc lắp đặt máy bắt buộc phải do những nhân viên có trình độ và tay nghề kỹ thuật lâu năm thực hiện. Khách hàng tuyệt đối không được tự ý lắp đặt và tự ý sửa đổi những lắp đặt ban đầu.
  • Thường xuyên thực hiện việc kiểm tra và bảo trì máy định kỳ vì máy bơm nước nóng sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như sửa chữa kịp thời để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Tránh tình trạng khách hàng tự sửa chữa rồi dùng tiếp, vì khi đó, máy bơm hoạt động không còn đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng.
  • Máy bơm nước nóng là thiết bị sử dụng hàng ngày, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn khi sử dụng. Vì vậy, việc ưu tiên chọn mua những thương hiệu uy tín, có danh tiếng thế giới là rất cần thiết.

 

Mách bạn khi sử dụng:

 

Khi có nhu cầu lắp máy bơm nước nóng, khách hàng nên gọi cho nhân viên kỹ thuật đến tận nới lắp đặt để khảo sát tình hình trước, để nhận được những lời khuyên cho biết chọn loại sản phẩm nào phù hợp nhất, kiểu lắp đặt ít tốn kém và đúng đắn nhất. Ngoài ra, nhân viên cần thông tin về áp lực nước thuỷ cục hoặc độ cao máy cần bơm đến bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy bơm để có thế chuẩn bị một cách đầy đủ các thiết bị khi lắp đặt. Thuận Hiệp Phát tự tin là nhà phân phối mang lại cho khách hàng cảm giác tin tưởng và thoải mái nhất! Các dòng máy chúng tôi tung ra thị trường đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Hơn nữa, công ty luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến chân thành từ khách hàng gần xa, qua đó không ngừng học hỏi để phát triển ngày càng mạnh mẽ vì mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất!

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808