Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán bơm tuabin bền nhất

Hiện nay, máy bơm nước tuabin được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên để có được máy bơm tuabin phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần phải có kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm sử dụng máy bơm. SPM Nha Trang sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua được một máy bơm tuabin giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Những điều cần biết khi chọn một chiếc máy bơm nước tuabin:

•    Công suất máy: Tùy vào điều kiện sử dụng thực tế về  hệ thống nguồn cấp nước và bể nước dự trữ mà chọn công suất của bơm tuabin được chọn phải phù hợp: nhà 2, 3 tầng thì công suất 125 – 150W là đủ hay Nhà 4, 5 tầng thì chọn máy có công suất từ 200W trở lên,…
•    Máy bơm phù hợp với lưới điện: Trên thị trường hiện nay, nhiều đại lý phân phối các dòng máy bơm tuabin nhập khẩu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi chọn mua những dòng máy này, bởi chúng có thể tiêu thụ nguồn điện khác 220/50Hz-mạng lưới điện của nước ta. Việc sử dụng máy nếu không thông qua máy biến áp thích hợp sẽ dễ dẫn đến chập điện và cháy máy, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
•    Những yếu tố khác:

+ Lưu lượng nước bơm: Là lượng nước mà máy bơm nước tuabin có thể bơm trong 1 đơn vị thời gian. Thông số này thường thấy trên thân máy được hiểu là lưu lượng tối đa khi máy hoạt động, nhưng thực tế lưu lượng nước bơm còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác.

+ Tốc độ quay của bơm tuabin: Là số vòng quay/ phút của cánh quạt.

+ Độ sâu hút nước: Chính là độ cao mà máy có thể bơm tới được tính từ mặt nước đến vị trí tâm của cánh quạt.

 

Nhà phân phối và thương hiệu máy bơm nước tuabin tốt nhất:

Lựa chọn thương hiệu lớn nổi tiếng cũng là cách hiệu quả để có thể chọn mua được một chiếc máy bơm nước tuabin tốt. Những thương hiệu máy bơm tuabin được khách hàng quan tâm nhất bao gồm: Máy bơm tuabin NTP, máy bơm tuabin APP, máy bơm tuabin Ewara, máy bơm tuabin Shimge,…

 

Mỗi thương hiệu đều có thế mạnh và chế độ hậu mãi khác nhau rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đại lý bán máy bơm tuabin bền nhất SPM Nha Trang chuyên phân phối các loại máy bơm nước tuabin chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi là một trong nhiều nhà phân phối uy tín mà nhiều khách hàng biết đến. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn phát huy và không ngừng học hỏi để có thể đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng khó tính, luôn mang lại sự hài lòng khi khách hàng chọn đến với SPM Nha Trang. Hãy đến công ty chúng tôi để quý khách hàng sỡ hữu ngay cho mình những chiếc máy bơm nước tốt nhất.

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808