Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán bơm tuabin giá rẻ nhất

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại ngày nay, song song với việc này thì nguồn nước sinh hoạt cũng đang bị hạn hẹp, trong khi nhu cầu về nước ngày càng cao. Vì thế máy bơm nước tuabin trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình.


SPM Nha Trang xin giới thiệu một số loại bơm tua bin gia đình vận hành êm ái, tiết kiệm điện, ít tiếng ồn của các hãng máy bơm nổi tiếng : máy bơm nước Ewara, NTP, APP, Shimge, Nagaki….. hiện đang rất có uy tín trên thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn.


Ngoài ra, cũng có nhiều dòng máy bơm tuabin giá rẻ với công suất lớn nhỏ khác nhau, với thương hiệu được ưa chuộng, giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.


Đặc điểm của các dòng bơm tua bin (máy bơm gia dụng)

Máy bơm dùng cho gia đình thường có công suất nhỏ vài HP đến vài trăm W. Máy bơm có kích thước nhỏ gọn và khá dễ dàng lắp đặt. Được thiết kế với chức năng tắt mở tự động và Rơ le bảo vệ máy khi nhiệt độ quá cao thường là 80-100­o­C. với các dòng máy bơm như:


- Máy bơm nước tăng áp: gồm 2 loại ( máy tăng áp cho toàn bộ hệ thống và máy tăng áp đơn lẻ cho các vòi nước như: van nước hoa sen, máy nước nóng, máy giặt,… thiết kế với các chế độ tăng áp tự động chạy khi mở van nước cùng với bộ cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất khi máy quá nóng.

- Máy bơm nước đẩy cao: có 2 dạng (một là máy bơm tuabin đẩy cao đầu nhỏ sử dụng cánh bơm bằng đồng, hai là máy bơm tuabin đẩy cao trục ngang với đầu bơm lớn hoặc sử dụng đầu JET ) thường được thiết kế với đường ống ra nhỏ với kích thước là 27 mm hoặc 34 mm tạo sức đẩy cao khoảng 30-40m.

- Máy bơm chìm: được làm với nhiều loại chất liệu khác nhau (Inox, Gang hoặc Nhựa) thường có gắn kèm phao để tự động ngừng khi bị ngập. Đặc biệt có dòng bơm tuabin có thể dùng được điện bình DC (12-24V).

-Máy bơm hút nước giếng sâu: với đầu bơm lớn chuyên dùng để hút sâu hoặc thiết kế kiểu máy bơm hỏa tiễn là các dòng máy bơm tuabin được thiết kế có thể hút nước giếng với độ sâu 15-20m, từ 40-80m đối với thiết kế máy bơm hỏa tiễn.


Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước tuabin lâu năm, đại lý bán máy bơm tuabin giá rẻ nhất SPM Nha Trang cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm máy bơm tuabin chính hãng và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, chung cư, các xí ngiệp nhà máy, các công trình xây dựng đang thi công…


Với mỗi phương án tài chính tùy nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn một phương án máy bơm nước tuabin khác nhau, đảm bảo hiệu quả sử dụng và kinh tế nhất với mỗi khách hàng.


Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808