Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán bơm tuabin tốt nhất

Ở đâu phân phối máy bơm tuabin giá rẻ?


Nhắc đến máy bơm nước tuabin hầu như không ai mà không nghĩ ngay đến đại lý bán bơm tuabin tốt nhất SPM Nha Trang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty không ngừng đáp ứng cho khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm tiên tiến phù hợp với thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, SPM Nha Trang còn cung cấp nhiều linh kiện liên quan đến máy bơm tuabin, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm khi lắp đặt cũng như bảo hành sản phẩm bơm tuabin.

 

Ưu điểm của máy bơm tuabin tại SPM Nha Trang:

 

 • Máy bơm mước tuabin là một sản phẩm rất tiện ích, có tác dụng đẩy và hút nước trong các gia đình, doanh nghiệp hoạt động trong ngành liên quan đến nước.
 • Máy bơm tuabin được công ty chúng tôi phân phối đảm bảo chính hãng và có xuất xứ rõ ràng với khả năng bơm rất tốt và độ bền cao.
 • Sản phẩm bơm tuabin được chế tạo từ chất liệu chống sét, và chịu được áp lực cao.
 • Kích thước máy gọn đẹp, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp.
 • Máy vận hành êm ái nhờ thiết kế hiện đại, có chế độ tự động khi nhiệt độ cao máy sẽ ngắt.

 

Vị trí đặt máy bơm nước ở đâu là tốt nhất?


 • Máy bơm nước tuabin cần phải được đặt ở nơi an toàn khi sử dụng và phải lắp thật chắc chắn, không bị rung hay lắc và càng gần nguồn nước vào càng tốt. khi đi ống dẫn hạn chế tối đa các đoạn gấp, không được tạo đường ống chạy lòng vòng, đường ống lắp càng kín và càng thẳng thì hiệu quả hoạt động càng cao.
 • Máy bơm tuabin không được đặt ở nơi ẩm ướt và để tránh rủi ro về điện thì nên sử dụng cầu dao tự động kèm theo dây điện nối đất. Chú ý hai dây nóng và lạnh của máy bơm nước tuabin khi lắp đường dây điện. Tùy theo công suất máy bơm nước tuabin để chọn dây dẫn điện đúng với trị số an toàn khi máy hoạt động.
 • Thường thì máy bơm nước tuabin bị mất nguồn nước vào hay gọi là tụt áp, máy bơm tuabin hoạt động nhưng không thấy nước được bơm ra nên dẫn đến nóng, cháy máy. Do đó, ta cần kiểm tra nguồn nước vào ở vị trí đặt bơm tuabin, tránh nơi có nguồn nước yếu. Nguồn điện khi máy hoạt động phải ổn định, không bị giảm đột ngột.
 • Khi sử dụng lâu ngày, máy bơm tuabin thường bị kêu, phải bảo dưỡng cho thêm dầu mỡ và vệ sinh máy bơm theo định kì. Ngoài ra, các mối nối ở đường ống dẫn nước trước và sau máy bơm nước cũng hay bị rò rỉ do lâu ngày không thay thế mối nối khác, làm giảm đi hiệu suất của máy bơm nước tuabin nên cần phải kiểm tra thường xuyên.

 

Còn chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay đến hotline của SPM Nha Trang để sở hữu máy bơm tuabin chất lượng ưu việt nhưng giá lại rất cạnh tranh.

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

2 nhận xét

 1. Jin

  Ad cho biết ứng dụng của loại máy bơm tuabin này nhé

  • Đại lý máy bơm

   Máy bơm tuabin có những ứng dụng như: được sử dụng dùng bù áp cho hệ thống nước công nghiệp, công trình, cao ốc, bơm dung dịch trong các ngành công nghiêp; bơm chất lỏng, trong hệ thống xử lý nước..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808