Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy bơm nước chạy xăng bền nhất

Ở những nơi không có điện hoặc nguồn điện ở quá xa dây điện không thể kéo đến, thì máy bơm nước chạy xăng là lựa chọn tốt nhất khi cần sử dụng nguồn nước. Máy bơm nước chạy bằng xăng được dùng cho việc bơm tưới trong trồng trọt hoặc chăn nuôi, bơm hút chất thải công nghiệp trong môi trường không thể đặt máy bơm cố định. Chính bởi tính linh động của máy bơm nước chạy xăng mini hay máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ, nên các sản phẩm của Thuận Hiệp Thành phân phối sẽ thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng cũng như sự tiện nghi trong quá trình vận hành.

 

Quy trình vận hành máy bơm chạy xăng:


- Khởi động máy bơm:

 • Khi toàn bộ nút đã ở chế độ mở, thì ta vặn chìa khóa đề máy, tăng ga một cách từ từ cho tới khi động cơ nổ êm. Kế đến ta vừa tăng ga lên kết hợp với kéo cần gạt hút mồi nước chân không. Khi kim đồng hồ của máy bơm chỉ áp lực nước đạt tới 5 at, thì ta mở van tại họng đẩy tới khi nước được bơm ra là có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm ga tùy theo điều kiện bơm lúc đó.
 • Sau khi quá trình bơm đã xong thì ta chuyển đến giai đoạn tắt máy.

 

- Tắt máy bơm:

 

 • Khi máy đang hoạt động ta muốn dừng thì hãy từ từ giảm ga tới khi máy hoàn toàn ngưng nổ.
 • Tắt tất cả khóa và công tắc về chế độ Off.
 • Khóa van nước ở họng đẩy của máy bơm.
 • Gạt cần đóng bình xăng con về chế độ Off.

 

Lưu ý khi vận hành máy bơm nước chạy xăng:

 

 • Nếu dùng nút e khi xăng đang xuống bình thường sẽ dễ dẫn tới ngộp xăng, ta chỉ dùng nút e khi bình xăng con bị tắc nghẽn.
 • Không được vận hành liên tiếp mô tơ đề quá 10 giây sẽ khiến tuổi thọ mô tơ đề giảm đi. Trường hợp mà động cơ không nổ sau 10 giây, thì ta kiểm tra quy trình trước đó trước khi đề tiếp.
 • Trường hợp sau khi đề máy bơm không hoạt động, ta hãy kiểm tra hệ thống dây dẫn, bình nhiên liệu và ắc qui trước tiên. Máy bơm đang hoạt động tuyệt đối không được tiếp tục đề.
 • Kiểm tra thường xuyên dầu ở hộp tiếp nhớt.
 • Nổ máy kiểm tra từ 5 tới 7 ngày một lần để chắc chắn máy luôn ở tình trạng sẵn sàng và tránh được tình trạng hụt xăng.

 

Đại lý bán máy bơm nước chạy xăng bền nhất SPM Nha Trang chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước chạy xăng chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những chiếc máy bơm có độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ, ít gặp trục trặc và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá cả hợp lý. Hãy đến Thuận Hiệp Thành để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

1 nhận xét

 1. Minh Tuấn

  Em muốn mua máy bơm nước chạy xăng mini, loại nhỏ sử dụng bơm nước gia đình, bên công ty báo giá máy bơm nước chạy xăng giúp em

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808