Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy bơm nước chạy xăng mini hàng công ty

Hiện nay, máy bơm nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều loại máy bơm ra đời không chỉ đáp ứng về mặt bơm nước, mà đòi hỏi đến sự tiện lợi khi sử dụng chúng. Chính vì thế máy bơm nước chạy xăng ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm ở những nơi không có nguồn điện, máy bơm nước chạy xăng mini có thiết kế ngỏ gọn dễ dàng di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau.

 

Vì máy bơm nước chạy xăng được chọn mua nhiều?

Đất nước ta là một nước với nền nông nghiệp lúa nước, cây lúa nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của người nông dân, và là sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất sang các nước khác. Chính vì thế mà nước cần phải được cung cấp đầy đủ để năng suất sản xuất không bị giảm đi, đặc biệt là trong bối cảnh thời tiết thất thường như ngày nay. Mùa hạn khô có khi kéo dài nhiều tháng liền dẫn đến tình trạng thiếu nước tưới tiêu trên các loại cây trồng nói chung và cây lúa nói riêng.

 

Những loại máy bơm nước chạy điện phổ biến không thể nào đáp ứng đối với khi cánh đồng ở quá xa nguồn điện, hay ở những vùng quê mà điện vẫn chưa được kéo đến. Máy bơm nước chạy bằng xăng ra đời không chỉ khắc phục được tình trạng nguồn nguyên liệu cung cấp cho máy, mà máy còn mang lại sự an toàn cao khi không cần sử dụng đường dây dẫn kéo dài và tốn kém, đặc biệt là mối nguy hiểm khi máy bơm chạy điện hoạt động ở nơi ẩm ướt như trên cánh đồng. Máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ có tính linh động cao, dễ dàng mang đi mọi nơi và cách sử dụng rất đơn giản.

 

Những ưu điểm của máy bơm nước chạy xăng

 

  • Máy có thiết kế nhỏ gọn nên có tính linh động cao, dễ dàng bảo trì và sửa chữa.
  • Nguồn nguyên liệu để máy hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện.
  • Máy hoạt động tốt trong thời gian sử dụng liên tục kéo dài, thay phụ kiện thay thế khi máy trục trặc dễ dàng và nhanh chóng.
  • Máy bơm chạy xăng có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

 

Thông tin đại lý phân phối máy bơm chạy xăng uy tín


SPM Nha Trang luôn mang tạo cho khách hàng sự tin tưởng khi chọn mua bất kì thiết bị máy bơm nào của chúng tôi với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi phân phối các sản phẩm máy bơm chất lượng, và có xuất xứ rõ ràng, là đại lý bán máy bơm chạy xăng mini hàng công ty uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm về ngành máy bơm sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng với chế độ hậu mãi và bảo trì sau khi mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sỡ hữu một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của bạn nào!

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

1 nhận xét

  1. Trương Lê

    Giá máy bơm nước chạy xăng mini bao nhiêu ad nhỉ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808