Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy bơm nước chạy xăng tốt nhất

Trải qua nhiều năm tìm hiểu và phân phối nhiều loại máy bơm nước, SPM Nha Trang nhận thấy rằng nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng to lớn đến sự đa dạng của máy bơm nước. Theo khảo sát của chúng tôi, rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm máy bơm nước chạy xăng. Hôm nay, SPM Nha Trang chia sẽ lí do tại sao khách hàng lại ưa chuộng máy bơm nước chạy bằng xăng đến như vậy.

 

Hiện nay, dựa vào nguồn nhiên liệu hoạt động thì máy bơm nước chia ra thành ba loại: điện, dầu diesel hoặc xăng.

 

Máy bơm nước chạy điện:


  • Ưu điểm: máy bơm nước có khả năng bơm lưu lượng nước rất lớn, máy có thiết kế gọn nên dễ di chuyển, có giá thành tương đối thấp so với máy bơm nước chạy xăng và bảo vệ môi trường.
  • Nhược điểm: máy phụ thuộc vào nguồn điện, hoặc hơn thế nữa là những dòng máy tiêu thụ dòng điện 3 pha. Vì máy thiếu tính linh động nên khách hàng e dè khi chọn loại máy bơm chạy bằng điện, đặc biệt là khách hàng sử dụng máy bơm phục vụ cho việc tưới tiêu trong ngành nông nghiệp. Trong công nghiệp, máy sẽ không hoạt động khi mất điện gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến quá trình hoạt động của các nhà máy lớn.

Máy bơm nước chạy dầu diesel:


  • Ưu điểm: Có thiết kế gọn hơn động cơ xăng, rất cơ động, giá thành của máy bơm chạy bằng dầu diesel thấp hơn máy bơm chạy bằng điện và xăng. Máy hoạt động khá an toàn vì chạy bằng dầu diesel không cháy ở nhiệt độ thường, máy chạy ít tốn nhiên liệu, giá dầu diesel rẻ nên tiết kiệm hơn.
  • Nhược điểm: máy chạy rất ồn, thải nhiều khói đen khi hoạt động do chạy bằng dầu diesel, nếu tắt bộ lọc khí đi thì máy có thể ngưng hoạt động do không cung cấp đủ khí cho buồng cháy. Hệ thống phun nhiên liệu dễ gặp trục trặc, xy lanh mòn, xéc măng bị hở.

 

Máy bơm nước chạy bằng xăng:


  • Ưu điểm: máy có động cơ chạy với tốc độ cao và êm, khi máy hoạt động ít gây tiếng ồn, tốn ít chi phí bão dưỡng cũng như sửa chữa, bình xăng được thiết kế lớn nên có thể thoải mái vận hành trong thời gian dài. Giống với máy bơm chạy dầu diesel, ưu điểm lớn nhất của máy bơm chạy xăng là có tính cơ động cao.
  • Nhược điểm: máy có giá thành khá cao.

 

Nên mua máy bơm nước công suất lớn ở đâu?

Tại Việt Nam, đại lý bán máy bơm nước chạy xăng tốt nhất Thuận Hiệp Thành là công ty nhiều năm phân phối máy bơm nước chạy xăng uy tín, trong đó có máy bơm nước chạy xăng mini hay máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ. Khi Quý khách hàng có nhu cầu về một máy bơm nước chạy xăng có thể bơm với công suất phù hợp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website: dailymaybom.vn hoặc hotline để có được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, cùng với dịch vụ uy tín và tốt nhất.

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

1 nhận xét

  1. Quốc Vinh

    Ứng dụng của dòng máy bơm nước chạy xăng này ra sao vậy ad nhỉ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808