Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy bơm nước nóng hàng mới

Hiện nay không chỉ là ở khu vực TP. Hồ Chí Minh mà ở các khu vực lân cận khác việc sử dụng máy bơm nước nóng để phục vụ cho mục đích sinh hoạt của các hộ gia đình, hay phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất sử dụng nước nóng  ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng cao, khiến cho nguồn cung không đủ cho nguồn cầu. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi đã không ngừng đẩy mạnh và mở rộng quy mô để trở thành đại lý bán máy bơm nước nóng hàng mới góp phần nhanh chóng phục vụ được nhu cầu cấp thiết của bà con khi mà những ngày đông giá rét đang tới gần.

 

Tại sao bạn nên chọn sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng


Máy bơm tuần hoàn nước nóng là thiết bị được dùng rất phổ biến hiện nay trong hệ thống cấp nước của các khách sạn, chung cư cho đến các hộ gia đình đáp ứng nhu cầu thiết yếu về việc sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là vào mùa đông khi mà nhiệt độ xuống thấp.

 

Với thiết kế đặc biệt chịu được nước nóng lên đến 1000 C nên máy bơm có thể cấp nước nóng bất kỳ lúc nào, để phục vụ nhu cầu của người dân trong sinh hoạt hàng ngày được tốt hơn. Máy bơm nước nóng hàng mới còn được thiết kế tích hợp với công nghệ thông minh cùng nên có thể bơm tuần hoàn nước nóng một cách nhanh chóng và tiết kiệm được năng lượng vượt trội.

 

Hơn thế nữa, máy bơm tuần hoàn nước nóng không những được sử dụng để phục vụ sinh hoạt gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như :

 

  • Giúp tuần hoàn nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống gia nhiệt
  • Hỗ trợ hệ thống điều hòa không khí
  • Làm tuần hoàn hệ thống công nghiệp
  • Hệ thống súc rửa

 

Tư vấn địa chỉ phân phối máy bơm nước nóng hàng đầu hiện nay


Công ty Thuận Hiệp Thành là một địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối các loại máy bơm nước nóng hàng đầu hiện nay. Và cũng đang là một trong những địa chỉ tin cậy bậc nhất của các công ty và đơn vị hay các hộ dân sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh và toàn bộ khu vực phía nam. Công ty chúng tôi với quy mô lớn mạnh, không chỉ là về cơ sở vật chất rộng lớn, đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, mà còn có rất nhiều các loại máy bơm nước nóng có công suất cùng mẫu mã khác nhau, từ máy bơm nước nóng mini cho đến máy bơm nước nóng cỡ lớn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và tiêu chí của mình.

 

Cùng với đó, là các sản phẩm máy bơm tuần hoàn nước nóng đều được thiết kế đặc biệt và sở hữu những tính năng thông minh bậc nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được năng lượng vượt trội cũng như thân thiện với môi trường.

 

Chính vì những lý do đó đã khiến cho công ty chúng tôi đã trở thành một đơn vị vững mạnh và là một địa chỉ phân phối máy bơm nước nóng hàng mới tin cậy cho các khách hàng gần xa. Hơn nữa, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như phấn đấu để phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai để làm sao có thể phục vụ được tốt hơn nữa nhu cầu của các khách hàng.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.

Điện thoại : 08-6266 0944

Fax: 08-6266 0505

Web site : dailymaybom.vn ; Email: thuanhiepthanhco@gmail.com

Chi nhánh Quận 2:

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Điện thoại: 08 2253 5292

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808