Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy bơm tự hút hàng công ty

Nhiều đợt hạn hán kéo dài đang gây không ít khó khăn cho người nông dân, đặt biệt là ở những vùng cần nước tưới tiêu cho các loại cây có giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó, thời tiết thất thường còn khiến cho nhiều vùng bị ngập trong nước, cây trồng bị úng rễ và chết. Chính vì thế, bạn cần trang bị ngay cho mình một chiếc máy có đặc tính vượt trội vừa có thể chống hạn hán, vừa có thể chống ngập lụt. Đại lý bán máy bơm tự hút hàng công ty sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khi đến và chọn mua sản phẩm máy bơm tự hút. Vậy tại sao chúng tôi giám khẳng định thiết bị này có thể giúp người nông dân chống chọi tốt với thời tiết như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bậc của 1 chiếc bơm tự hút nhé!

Máy bơm tự hút còn có cái tên khác dễ gọi đó chính là máy bơm tự mồi đây là một loại tiến tiến của máy bơm ly tâm. Khác với những loại máy bơm nước thông thường, bơm tự mồi có thể tự mồi nước vào máy trước khi hoạt động mà đang trong tình trạng buồng chứa nước bị hụt. Ở những vùng cao hay vùng hạn hán kéo dài khi lắp đặt máy bơm nước rất dễ bị tình trạng hụt nước, vì thế trước khi bơm người ta thường phải mồi cho máy bơm rất vất vả.

 

Nguyên lý hoạt động của bơm tự mồi như thế nào?

 

Trong tình trạng buồng bơm bị thiếu nước hay có lẫn không khí bên trong buồng quá nhiều, máy bơm sẽ trộn lẫn nước và không khí lại với nhau. Nhưng do nước và không khí có khối lượng riêng khác nhau nên chúng bị tách ra, một lúc sau không khí sẽ bị đẩy toàn bộ ra ngoài nhờ vào thiết kế đặc biệt của cánh quạt và buồng bơm. Khi trong buồng đủ nước thì máy sẽ tự vận hành và bơm nước lên.

 

Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng về cách thức vận hành và bảo trì – bảo dưỡng máy bơm tự hút đúng cách để máy được bền bĩ trong thời gian dài sử dụng.

 

Máy có khả năng hút sâu từ 18m trở lên, tuy nhiên ở những vùng mà nguồn nước hạn chế và không ổn định. Thì máy bơm tự mồi sẽ phải tiếp tục quá trình tự mồi nước sau 1 khoảng thời gian hoạt động khi nước bị hụt trong quá trình bơm.

 

Bạn cần phải mồi nước cho máy l lần khi mới lắp đặt máy, còn từ những lần sau máy có thể tự mồi.

 

Không nên để máy bơm chạy khô khi trong buồng bơm hoàn toàn không có nước.

 

Máy bơm tự hút được thiết kế và sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao là hợp kim nhôm hoặc inox không bị ăn mòn khi hoạt động. Và máy còn được nhà sản xuất tích hợp vào thêm cảm biến nhiệt, giúp máy cớ thể tự động ngắt khi xảy ra bất kì sự cố nào mà không bị cháy máy hay chập điện gây mất an toàn cho người sử dụng.

 

Ngoài sử dụng trong nông nghiệp máy bơm tự hút còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp lớn như: bơm các chất thải độc hại, khai thác khoán sản, bơm hút nước sâu trong lòng đất, …

 

Đại lý phân phối máy bơm tự hút chính hãng:

Là một trong những nhà phân phối các thiết bị máy bơm nước uy tín, chúng tôi tin chắc sẽ khiến quý khách hàng hài lòng về cà chất lượng sản phẩm cũng như phong cách vụ mà chúng tôi mang lại khi khách hàng chọn mua bât kì sản phẩm máy bơm nước tự hút nào của công ty. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn mua thiết bị phù hợp nhất bởi sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn có hiểu biết chuyên sâu về ngành. Hãy chọn mua cho mình 1 sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất bằng cách liên hệ trực tiếp với SPM Nha Trang qua địa chỉ bên dưới nhé.

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

2 nhận xét

  1. Nhĩ Khang

    Loại máy bơm tự hút này bên công ty có lắp đặt tại nhà luôn không?

  2. Quốc Thái

    Máy bơm tự hút có thể ứng dụng ở những đâu thế ad?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808