Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy bơm tuabin hàng công ty

Máy bơm nước không còn lạ lẫm gì với mọi người, nó được áp dụng trong cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Máy bơm tuabin là một trong số nhiều loại máy bơm có mặt trên thị trường hiện nay, với công suất mạnh mẽ bơm tuabin có thể được dùng trong nông nghiệp lẫn công nghiệp. Có nhiều hãng máy bơm uy tín sản xuất nhiều dòng máy bơm nước tuabin chất lượng cao với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, máy móc hay động cơ cũng đều phải có sự cố khi ta sử dụng chúng không đúng yêu cầu kỹ thuật mà nhà sản xuất đề ra trong hướng dẫn sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ nói về một vài lưu ý bạn khi sử dụng bơm tuabin an toàn và hiệu quả.

 

Những điều cần lưu ý khi vận hành máy bơm nước tuabin:


  • Không nên để máy bơm hoạt động quá tải hay hoạt động quá nhiều lần trong ngày, sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị trầm trọng. Bạn có thể sử dụng những bộ phận bơm tự động để có thể giảm số lần tắt mở trên máy bơm.
  • Nên dùng động cơ có hiệu suất lớn soi với nhu cầu sử dụng để giúp máy giảm bớt khối lượng công việc, hoạt động bền bỉ và kéo dài tuổi thọ cũng như giảm thiểu chi phí bảo trì – bảo dưỡng máy.
  • Nguồn nước trầm tích ảnh hưởng không nhỏ đến các bộ phận của máy bơm tuabin đa tầng cánh, khiến có sự mài mòn diễn ra nhanh chống trên các bộ phận. Nên thay đổi nguồn nước cung cấp khi thấy có dấu hiệu mài mòn xảy ra trong thời gian ngắn lắp đặt máy.
  • Việc lắp đặt máy cũng cần phải có sự am hiểu về kỹ thuật lắp đặt, tuổi thọ của máy cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi vị trí lắp đặt không tốt như: gây rung lắc khi máy vận hành, vị trí lắp đặt không bằng phẳng,…
  • Không nên tự ý sửa chữa máy bơm, đặc biệt là máy bơm tuabin khi không có kinh nghiệp trong công việc. Thường xuyên bảo dưỡng máy để tránh tình trạng máy bị trục trặc mà vẫn cho hoạt động, gây nguy hiểm cho người vận hành và mọi người xung quanh.

 

Đại lý bán máy bơm tuabin hàng công ty uy tín:


Công ty SPM Nha Trang không còn là cái tên xa lạ khi nhắc về máy bơm nước, thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy bơm đã giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển trình độ chuyên môn. Máy bơm tuabin giá rẻ chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh so với nhiều đại lý khác trên cùng thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng có thể an tâm về vấn đề an toàn khi sử dụng thiết bị máy bơm, để có thể bảo vệ bản thân mình và người thân khi sử dụng một chiếc máy bơm chất lượng cao.

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

1 nhận xét

  1. Nhi

    Mình ở Bình Dương muốn mua máy bơm tuabin, bên công ty có chi nhánh ở đây không nhỉ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808