Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy khuấy chìm Đài Loan hàng công ty

Vấn đề xả thải dơ ra môi trường chưa bao giờ ngừng nóng, chẳng bao lâu chúng ta lại thấy được tin này đầy trên các mặt báo, những doanh nghiệp vi phạm gây ô nhiễm môi trường thì phải chịu phạt từ các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, là doanh nghiệp nhỏ vừa hay doanh nghiệp lớn, thậm chí là công ty kinh doanh nhỏ lẻ có liên quan đến công nghiệp thì nên tự trang bị một loại máy móc hỗ trợ quá trình lọc cặn bã cũng như rác thải trước khi đưa chúng môi trường. Và hiện nay thì mỗi khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất đều được khuyến cáo phải trang bị hệ thống lọc nước thải, và tất nhiên không thể thiếu trong hệ thống này chính là máy khuấy chìm.

Máy khuấy trộn chìm được đặt chìm trong các hồ chứa hay bể chứa nước thải từ hoạt động hằng ngày, nước thải công nghiệp, nó hoạt động theo nguyên lý khuấy các chất thải, cặn bã ở dưới sao cho chúng không đọng dưới dáy để hệ thống lọc nước thải có thể hoạt động hiệu quả nhất. Vận hành trên bờ khô đã khó, đằng này máy hoạt động trong môi trường nước, môi trường hóa chất, chắc chắn có những điều bạn cần phải lưu ý. Đối với những ai không am hiểu về máy móc hay chỉ biết về các loại máy bơm thông thường còn máy khuấy chìm thì vận hành như thế nào cũng gây trở ngại cho các bạn. Chính vì thế, bài viết dưới đây SPM Nha Trang sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách sử dụng loại máy đặc biệt này nhé!

 

Bước đầu tiên nhưng rất quan trọng đó chính là kiểm tra lại bơm sau khi mua về có vận hành tốt hay không. Vậy kiểm tra là kiểm tra như thế nào? Bạn cần xem xét các thông số như công suất, lưu lượng, cột áp,... có đúng như những gì bạn đã lựa chọn và đúng như dòng máy khuấy chìm nhà sản xuất đưa ra hay chưa.

 

Sau khi kiểm tra các thông số đã chính xác thì bạn tiếp đến bước khởi động máy khuấy chìm thông qua hộp điểu khiển, sở dĩ phải thông qua hộp điều khiển vì nó sẽ giúp cho máy khuấy chìm hoạt động ổn định và giúp bảo vệ máy hơn. Trong lúc máy chạy bạn cũng cần chú ý có những bất thường gì xảy ra để giải quyết kịp thời. Một lưu ý nhỏ lả bạn nên đặt máy bơm khuấy chìm tại vị trí gần nguồn nước thải và phải đặt cân bằng để tránh tình trạng rung lắc mạnh khi máy đang hoạt động.

 

Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra định kì hàng tháng hay hàng năm để bảo dưỡng máy kịp thời, giúp máy luôn vận hành tốt. Nếu sửa chữa máy bơm khuấy chìm thì phải ngắt hết tất cả nguồn điện rồi hãy kiểm tra, sửa chữa.

 

Qua bài viết trên thì SPM Nha Trang tin chắc rằng bạn cũng nắm được những bước cơ bản để sử dụng máy bơm khuấy chìm rồi. Trên thị trường có đa dạng kiểu dáng, hiệu suất cũng như thương hiệu máy khuấy chìm, từ các thương hiệu Ý, Nhật tới máy khuấy chìm Đài Loan. Và hiện nay thì các dòng máy khuấy chìm giá rẻ Đài Loan được bán rất chạy vì giá thành mềm hơn so với các dòng máy khác nhưng thiết kế rất bắt mắt cũng như động cơ bền bỉ và dễ sử dụng.

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn mang về máy khuấy chìm thì hãy liên hệ với đại lý SPM Nha Trang ngay nhé. SPM Nha Trang chính là đại lý bán máy khuấy chìm Đài Loan hàng công ty chất lượng nhất hiện nay. Chỉ cần đến với SPM Nha Trang thì bạn sẽ tìm mua được những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá rẻ cùng với các chế độ bảo hành và hậu mãi về sau.

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Điện thoại : 0258.3880808

Fax: 0258.3880808

Email: spmnhatrang@gmail.com


2 nhận xét

  1. Ngọc Bích

    Tính năng của máy khuấy chìm Đài Loan như thế nào có thể cho mình biết được không?

  2. Tuệ Lâm

    Ad cho biết thông số kỹ thuật của máy khuấy chìm Đài Loan nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808