Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy nén khí bền nhất

Trên thị trường hiện nay, nhiều loại máy nén khí được phân phối ở nhiều nơi khác nhau. Vì vậy, việc chọn cho mình một đại lí uy tín để sở hữu chiếc máy nén chất lượng là điều rất khó lựa chọn cho các nhà đầu tư.

 

Nên mua máy nén khí bền nhất ở đâu?

Một nhà phân phối máy nén khí uy tín đối với khách hàng là một địa điểm phải cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tâm cũng với dịch vụ chăm sóc khách hàng phải tốt. Không những thế, họ còn phải cung cấp thông tin chính xác và tư vấn chọn mua loại máy phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng.

 

Đại lý bán máy nén khí bền nhất SPM Nha Trang ra đời nhằm mục đích phân phối các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu về thiết bị máy nén khí của khách hàng, đối với khách hàng không có nhiều thời gian đến công ty có thể mua trực tuyến trên website, chúng tôi sẽ vận chuyển đúng hàng đến địa điểm khách hàng yêu cầu. SPM Nha Trang là một trong những nhà phân phối uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh - nơi khách hàng yên tâm khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào.

 

Những câu hỏi khách hàng cần trả lời trước khi mua máy nén khí:


1.    Mục đích sử dụng là gì?

  • Việc xác định mục đích sử dụng rất quan trọng, từ mục đích khách hàng cung cấp chúng tôi có thể định hình được loại máy mà khách hàng cần dùng.
  • Với mỗi công việc khác nhau thì nhu cầu sử dụng cũng sẽ khác nhau: nếu như máy nén khí công nghiệp dùng trong các nhà xưởng thì mức độ hoạt động sẽ khác hoàn toàn so với những máy nén khí mini hay máy nén khí gia đình sử dụng tại các trạm sửa chữa bảo dưỡng xe. Nhu cầu sử dụng máy nén khí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn áp suất của máy phù hợp. Khách hàng nên chọn mua máy nén khí có công suất bằng hoặc cao hơn nhu cầu sử dụng sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy.
  • Khách hàng dùng máy nén khí không dầu khi cần yêu cầu cao về chất lượng khí như trong ngành: y tế, dược, ngành chế biến thực phẩm,…

 

2.    Máy sẽ được bạn đặt ở vị trí như thế nào?

Vị trí đặt máy sẽ quyết định về kích thước máy. Khách hàng nên chọn máy nén khí nằm dọc khi muốn đặt ở vị trí hẹp, sử dụng máy nén khí trục vít thay vì dùng máy piston có thể giảm tiếng ồn và chống rung.

 

3.    Lưu lượng khí đi ra khi máy hoạt động?

  • Lưu lượng khí của máy nén khí phải cung cấp đủ cho tất cả các thiết bị hoạt động, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn công suất máy phù hợp.

 

4.    Nguồn điện bạn đang dùng có công suất bao nhiêu? đáp ứng được loại máy nào?

  • Đối với máy nén khí có công suất từ vài trăm tới 1000W sẽ thích hợp cho dòng điện 220V.
  • Những loại máy đòi hỏi công suất cao thì sẽ phù hợp với dòng điện 3 pha-380V

 

Trả lời được tất cả những câu hỏi trên là khách hàng đã phần nào có thể chọn cho mình những loại sản phẩm phù hợp. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thuận Hiệp Thành sẽ liên hệ trực tiếp để trợ giúp cho quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chọn mua để sở hữu một chiếc máy nén khí chất lượng, độ bền cao đồng nghĩ với việc khách hàng đang tự giúp mình đạt được hiệu quả tuyệt đối trong công việc. Hãy đến với chúng tôi ngay để được hưởng ngay sự phục vụ chu đáo nhất!

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808