Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Đại lý bán máy nén khí tốt nhất

Ngày nay, máy nén khí được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong các ngành công nghiệp. Khi các cá nhân, doanh nghiệp quyết định đầu tư cho mình một hệ thống máy nén khí cho các hoạt động sản xuất thì việc bảo dưỡng để tăng tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng là vô cùng cần thiết. SPM Nha Trang nhận thấy được điều đó không kém phần quan trọng trong quá trình sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ những quy tắc sử dụng giúp máy nén khí hoạt động bền bỉ, ổn định:

 • Hãy đọc kỹ và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua máy:

Trong đó, nhà sản xuất sẽ hướng dẫn cách sử dụng chi tiết cũng như điều kiện bảo hành máy. Khách hàng sẽ không có cơ hội nhận được bảo hành khi thực hiện sai các quy định mà nhà sản xuất yêu cầu, và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo sử dụng máy tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật.

 • Bình chứa khí nén phải được hút hết độ ẩm bên trong:

Khi máy nén khi mini hay máy nén khí gia đình được đặt trong môi trường ẩm ướt do sơ suất của cá nhân khi sử dụng, khiến máy hút ẩm từ bên ngoài vào trong bình chứa. Hầu hết các dòng máy đều có van thoát hơi ẩm nên bạn hãy đảm bảo rằng van này luôn hoạt động hiệu quả. Cần tháo hết khí chứa trong bình trước khi xã van.

 • Làm sạch các lỗ thông gió:

Máy nén khí công nghiệp hoạt động quá tải sẽ dẫn đến năng suất làm việc các lỗ thông gió giảm đi và khiến máy dễ hư hỏng. Vì vậy, các lỗ thông gió phải luôn được giữ sạch đặt biệt khi máy hoạt động trong môi trường bụi bẩn.

 • Vặn chặt các trục vít:

Máy rung lắc dẫn đến các ốc vít, bu lông và đai ốc bị nới lỏng trong quá trình hoạt động. Chúng ta cần thường xuyên kiểm tra và vặn lại khi chúng bị lỏng.

 • Kiểm tra ống nối thường xuyên:

Nếu ống nối ăn mòn hoặc bị nứt sẽ dẫn đến tình trạng khí bị rò rỉ và khiến cho các bộ phận khác của máy chịu nhiều áp lực. Khi phát hiện xảy ra tình trạng như vậy cần thay thế các ống nối bị hỏng ngay.

 • Kiểm tra thường xuyên van an toàn:

Máy nén khí quá nóng hay áp suất dầu trong động cơ quá thấp hệ thống van này dùng để tắt máy khi xảy ra các vấn đề như vậy, nên ta cần kiểm tra van an toàn giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

 • Kiểm tra và thay mới bộ lọc khí khi cần thiết:

Khi bộ lọc khí quá bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình nạp khí, khiến máy làm việc vượt quá công suất cho phép dẫn đến máy mau hỏng. Cần kiểm tra và thay mới định kỳ 6 tháng nếu thấy bẩn quá nhiều ở bộ lọc khí.

 • Thay dầu cho máy nén khí:

Để máy hoạt động tốt bạn nên thay dầu cho máy sau 500 đến 1000 giờ hoạt động. Nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tối ưu.

 • Thay bộ lọc tách nhớt định kỳ 1000 giờ:

Đây là bộ phận giúp máy hạn chế sử dụng quá nhiều dầu và là bộ phận rất quan trọng khi sử dụng máy.

 • Kiểm tra và làm sạch bộ trao đổi nhiệt:

 

Tuổi thọ của máy phụ thuộc rất nhiều vào việc giảm nhiệt độ khi máy hoạt động ở công suất tối đa. Nếu bộ phận này bị bẩn thì nó sẽ không làm hạ nhiệt độ của máy.

 

Bên cạnh các quy tắc giúp cho việc sử dụng máy bền bỉ và ổn định, đại lý bán máy nén khí tốt nhất SPM Nha Trang chuyên phân phối các sản phẩm máy nén khí chất lượng ưu việt nhất. Khách hàng có thể an tâm sở hữu sản phẩm chính hãng an toàn và có xuất xứ rõ ràng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên nhiệt tình từ khâu tư vấn đến lắp đặt và sửa chữa cùng với dịch vụ hẫu mãi ưu đãi, nhanh chóng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline hoặc website, SPM Nha Trang sẽ giúp quý khách sỡ hữu ngay sản phẩm thật phù hợp.

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

3 nhận xét

 1. Hồng Đăng

  Những ưu điểm của máy nén khí như thế nào ad cho mình biết nhé!

 2. Minh Tuyền

  Ưu điểm của máy nén khí này là gì nhỉ?

 3. Hồng Thủy

  Độ bền của máy nén khí có tốt không ad?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808