Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Máy bơm tự hút - Bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP

Máy bơm tự hút, bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP

 

Máy bơm tự hút cũng hay gọi là tự mồi , thiết bị này có thể tự lặp lại trong quá trình mồi nước. Đặc biệt là bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP đây cũng là loại máy bơm thủy lực cánh dẫn, máy bơm nước tự hút hoạt động trên nguyên tắc vận hành của lực ly tâm. Qua đó, cũng nhờ lực ly tâm nước được đưa vào tâm quay của cánh bơm và được đầy văng ra mép cánh bơm, lúc đó nước sẽ được vận động nhờ vào sự kết hợp giữa các lưu lượng, áp suất, tần suất và trọng lượng riêng của chất lỏng có trong máy bơm.

 

 

Cấu tạo của máy bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP

 

Thành phần cấu tạo của máy bơm nước tự hút bao gồm các bộ phận chính như trục bơm, bánh xe công tác, 2 bộ phận hướng ra – vào, ống hút và ống đầy. Những thông số của dòng máy bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP như: công suất (HP) 1, sử dụng nguồn điện (Volt) 220, cùng với lưu lượng (m3/h) 48 và cột áp H (m) 60. Đối với máy bơm nước tự hút, bạn có thể dễ dàng tháo gỡ hay tách rời các bộ phận một cách tiện lợi, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

 

Bên cạnh đó, phần bánh công tác của máy bơm nước tự mồi, tự hút gồm có 3 cấu tạo riêng biệt đó là một cánh mở toàn phần và cánh kín. Với dòng máy này bánh công tác được đúc bằng gang, thép nguyên chất nên rất chắc chắn cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy. Không như máy bơm nước nóng mini đối với máy bơm tự mồi trong việc giúp hạn chế về tổn thất và hao mòn thì các mặt phẳng cánh dẫn hay đĩa bánh công tác của máy đều được cấu tạo với độ nhẵn tương đối tốt. Với các chi tiết nhỏ được cố định và thắt chặt với trục, phần Roto của máy bơm nước tự hút được tạo nên bởi bánh công tắc lắp trên trục của bơm để giúp cho tiến trình làm việc bánh công tác không bị chà xát vào thân bơm.

 

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt quan trọng trên, sản phẩm máy bơm nước tự hút nói chung và dòng máy máy bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP có ưu điểm vượt trội là hoạt động mạnh mẽ, động cơ và năng suất rất lớn.

 

Ứng dụng của máy máy bơm tự hút đầu JET Purity MJSW750 1 HP

 

Với những tính năng nổi trội của mình, thì sản phẩm máy bơm nước tự hút, tự mồi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được ứng dụng để hút và xử lý những chất lỏng như nước ngọt, nước biển. Trong hệ thống bơm, máy bơm nước tự hút không đòi hỏi phải có cột áp cao nhưng cần phải có lưu lượng lớn để đáp ứng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Hiện nay, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày lẫn các ngành nông nghiệp, công nghiệp thì máy bơm nước tự hút trở thành một thiết bị quan trọng đặc biệt trong cấp nước trong hệ thống làm mát và tưới tiêu, trong các công trình kiến trúc xây dựng...

 

 

Để giúp quý khách hàng trách việc mua nhầm hàng giả cũng như hàng nhái hãy đến với đại lý máy bơm nước do công ty Thuận Hiệp Thành phân phối. Ngoài sản phẩm bơm tự hút thì ở đây chúng tôi còn cung cấp thêm máy bơm tăng áp mini, máy khuấy chìm Đài Loan... và các dòng máy khác.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Fax: 08 2253 5294       

Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com

Website: dailymaybom.vn

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

 

1 nhận xét

  1. nguyễn thị hoa

    máy bơm tự hút giá thế nào ad có thể tư vấn giúp mình k?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808