Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Phân biệt các loại máy nén khí - Máy nén khí mini

Nhằm mục đích giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được một chiếc máy nén khí thì trước hết chúng ta phải phân biệt được từng loại của máy này.

 

Để mua một chiếc máy nén khí chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng là một điều không hề dễ dàng. Đó là nguyên nhân vì sao chúng ta cần phải tìm hiểu đặc biệt là máy nén khí mini Fusheng HTA-100H 10 HP, bởi loại máy này rất phù hợp khi di chuyển vì được thiết kế theo kiểu đầu trục nén và có hình dáng nhỏ. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài lưu ý cũng như ứng dụng của máy nén khí mini.

 

 

Ứng dụng của máy nén khí mini trong đời sống

 

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại máy nén khí được sử dụng rộng rãi đó là loại không dầu và có dầu.

-         Được sử dụng chủ yếu trong ngành nha khoa, bảo quản thực phẩm,…máy nén khí mini không dầu chỉ làm việc trong một thời gian ngắn và thời gian nén khí lâu hơn loại máy thông thường khác.

-         Mặc khác, máy nén khí mini có dầu thì khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, trong thời gian dài và tốc độ nén cũng nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, máy nén khí mini cũng có 2 loại motor đó là loại quấn bằng dây đồng và quấn bằng dây nhôm, tùy nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn:

-         Vì đồng có độ dãn nở tốt hơn nhôm nên bạn có thể sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài với loại máy có motor quấn bằng dây đồng. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn so với những loại máy thông thường khác.

-         Và dĩ nhiên, loại máy nén khí mini motor quấn dây nhôm thì thời gian sử dụng sẽ không liên tục được, bởi nếu sử dụng liên tục trong nhiều giờ thì sẽ gây nóng motor, chính vì vậy mà giá thành vì thế cũng sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra, chúng ta cần phải chú ý khi chọn loại máy có van an toàn khi mua máy nén khí mini. Van an toàn sẽ bung ra, giúp làm giảm khả năng nổ bình trong trường hợp lượng khí trong bình cao hơn mức bình thường và bộ tự động ngắt bơm không hoạt động.

 

 

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí mini

 

Không như các loại máy bơm tự hút đối với máy nén khí thi trong quá trình máy nén khí hoạt động sẽ nén luôn hơi nước vào trong bình vì không khí luôn tồn tại hơi nước. Khi hơi nước ngưng tụ trong máy một thời gian dài thì bình chứa khí sẽ có nhiều nước gây ảnh hưởng rất nhiều trong việc làm giảm thể tích chứa khí bên trong, làm cho thành bình bị gỉ sét và chất lượng bình cũng giảm theo. Thế nên, chúng ta phải thường xuyên xả nước ra, vì vậy thì cần phải có van xả nước trong máy nén khí mini.

 

Mua máy nén khí mini ở đâu thì tốt?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý máy bơm nước điều do công ty SPM Nha Trang là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm nhất, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm máy nén khí mini nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng chất lượng và giá cả hợp lý.

 

Công ty TNHH SPM NHA TRANG

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP. Nha Trang, T.Khánh Hòa.

Điện thoại : 08-2253 5296

Fax: 0258.3880808

Web site : dailymaybom.vn ; Email: spmnhatrang@gmail.com

 

 

Tham khảo thêm về giá máy bơm nước biển

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808