Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Máy bơm nước nóng là loại máy bơm nước có thiết kế nhỏ gọn, máy bơm nước nóng mini được dùng điện để bơm nước nóng lạnh, bơm thực phẩm, bơm trợ lực máy nước nóng và bơm tuần hoàn nước tản nhiệt trong hệ thống với đặc tính chịu được nhiệt độ cao.

I. Máy bơm nước nóng Wilo mini là gì ?

Máy bơm nước nóng Wilo được sản xuất, chế tạo để dùng trong các thiết bị nhỏ như thiết bị y tế, phu thuốc trừ sâu, máy công nghiệp, máy nước nóng, tàu thủy, hồ cá thủy sinh,... Với nhiều người thì chỉ biết tới mỗi máy bơm nước nóng lớn cho gia đình nhưng lại không biết tới các loại máy bơm có kích thước khác nhau.

Hiện máy bơm nước nóng mini có rất nhiều loại có loại máy áp lực cao dùng trong bơm trợ lực máy nước nóng hoặc dùng trong máy công nghiệp, y tế, bình phun thuốc trừ sâu, trong ô tô,...

II. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước nóng

 •  Máy hoạt động rất nhẹ nhàng với tiếng ồn tối thiểu
 •  Máy bơm mini có thể hoạt động tốt mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến động cơ, không như các máy lớn khi không có nước bơm có thể dẫn đến cháy động cơ.
 •  Dùng trực tiếp nguồn 12V từ bình ắc quy xe máy, xe hơi, adapter 200V ra 12V 5A và các loại nguồn chuẩn dùng cho máy bơm nước mini. Máy bơm nước nóng mini không phân biệt cực âm hay cực dương của nguồn điện cấp.
 •  Vì công nghệ bơm áp lực nên máy có khả năng bơm nước trực tiếp mà không cần nước mồi.
 •  Máy có thể đặt bất kỳ hướng nào tùy thích

 
III. Ứng dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng

 1.  Dùng bơm nước trợ lực máy nước nóng
 2.  Dùng bơm để trợ lực nóng lạnh
 3.  Dùng bơm để tuần hoàn tản nhiệt
 4.  Dùng bươm để trợ lực nước nóng năng lượng mặt trời
 5.  Dùng bơm để tuần hoàn tản nhiệt xe độ, xe  ô tô, xe tải.
 6.  Dùng bơm thực phẩm, bơm nấu bia
 7.  Dùng bơm nước tuần hoàn tản nhiệt máy tính.

 
IV. Mua máy bơm nước nóng ở đâu uy tín?

Đại lý máy bơm nước thuận hiệp thành là công ty chuyên phân phối máy bơm nước nóng chính hãng, giá rẻ từ các loại máy bơm nước nóng Mini đến máy bơm tuần hoàn nước nóng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.


Sản phẩm máy bơm nước nóng do chúng tôi phân phối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được bảo đảm. Bên cạnh đó, đến với Thuận Hiệp Thành, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết cho từng dòng sản phẩm để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vận hành máy bơm một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao, công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc tốt và ưu đãi. Để được báo giá máy bơm nước nóng nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ đến công ty chúng tôi qua địa chỉ 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn : 0938 604 547 - 08 2253 5296

Website: http://dailymaybom.vn

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808