Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808

Giới thiệu

Lời đầu tiên, công ty TNHH SPM Nha Trang xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

 

Công ty TNHH SPM Nha Trang thành lập năm 2016, là nhà phân phối máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Saer, Mastra, Nagaki, Panasonic, Lucky Pro… tại Việt Nam.

 

Với phương châm uy tín – chất lượng – hiệu quả, SPM đặt ra mục tiêu rõ ràng cho quá trình phát triển là dẫn đầu thị trường máy bơm nước tại Việt Nam. Và mục tiêu đó đã dần đạt được khi ngày càng nhiều người biết đến, tin dùng các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối.

 

Sản phẩm của công ty rất đa dạng, từ máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, chuyên dụng với các chức năng bơm khác nhau như bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm tăng áp, bơm nước cao tầng, bơm tự hút (mồi), bơm trục ngang ly tâm, bơm dầu (nhông), bơm tưới tiêu, bơm phun, bơm hỏa tiễn, bơm phun, bơm hóa chất,… đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cụ thể, rõ ràng từ đó nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm máy bơm nước để Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.


 SPM có kho hàng rộng rãi, luôn đảm bảo có sản phẩm cho Quý khách. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải lo lắng về việc vận chuyển vì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi với mức phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất.

 

Để sự phát triển, hợp tác bền vững, chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, giá cả hợp lý, dịch vụ, hậu mãi rõ ràng, nhanh chóng và trên hết là cả sự uy tín của SPM.

 

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hiệu quả của những sản phẩm mà SPM mang đến cho Quý khách sẽ là nền móng cho sự phát triển, hợp tác bền vững, là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và là sự tri ân của công ty với Quý khách hàng.

 

Công ty TNHH SPM Nha Trang

Địa chỉ: 560 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại : 0258.3880 808 - 3880 440

Email: spmnhatrang@gmail.com


 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Tốt

0934.945.899

Ngọc Linh

0386 252 595 - 0258 3880808